ยินดีต้อนรับ สู่ กรีนคอร์เนอร์ ระยอง ลาบราดอร์

GREEN-CORNER RAYONG LABRADOR KENNEL THAILAND ฟาร์มลาบราดอร์อันดับหนึ่งประเทศไทย สุนัขลาบราดอร์ดีที่สุดในเมืองไทย

แม่พันธุ์ของกรีนคอร์เนอร์ ลาบราดอร์

     สวัสดีครับทุก ๆ ท่านที่เข้าเยี่ยมชมแม่พันธุ์ของ กรีนคอนเนอร์ ลาบราดอร์ คงสงสัยเป็นอย่างมากว่า ทำไมมีแต่แม่พันธุ์ที่ปลดเกษียณ ทั้ง ๆที่อายุการใช้งานยังไม่มากเลย ซึ่งสามารถทำประโยชน์และรายได้ให้อีกมากมาย 

   ถ้าใครที่ผมเคยถ่ายทอดความรู้หรือเคยได้พูดคุยกับผมจะรู้ว่าผมวางแนวทางไว้ให้กับแม่พันธุ์ทุกตัวของผม คือผมจะไม่ผสมพวกเค้าเกิน 3-4 ครั้ง ในชีวิตของพวกเค้าและจะผสมพันธุ์แบบ ฮีทเว้นฮีท หรือถ้าผสมติดกันก็ต้องเป็น 2 ฮีทแล้วต้องพัก 1 ฮีท (สามารถตัวสอบได้ว่าผมได้ปฏิบัติจริง)   เหตุผลที่ผมต้องทำอย่างนี้ เพราะสุนัขในบ้านทุกตัวพวกเค้าเหมือนลูก ๆ ของผมจริง ๆถ้าใครที่ได้มารู้มาเห็นจะทราบดีก่อนที่ผมจะเข้ามาทำ กรีนคอนเนอร์ ลาบราดอร์ เพราะฉะนั้นตอนที่ผมทำ กรีนคอนเนอร์ ลาบราดอร ขึ้นมาผมต้องไม่เปลี่ยนจุดยืนจากความเป็นลูก ๆ ของผมให้กลายเป็นตัวทำเงินทำทอง ถ้าเราทำการผสมเค้ามากหลายครั้งเพื่อผลทางธุรกิจ ร่างกายเค้าก็จะเสื่อมโทรมเร็ว ไม่ว่าเราจะดูแลเค้าดีเพียงไรก็ไม่สามารถชดเชยกันได้ อย่างที่เรารู้ ๆ กัน จะพบเห็นแต่ละฟาร์ม บอกว่าทำฟาร์มเพราะรักแต่ถ้าดูกันจริงๆ มันคือธุรกิจที่เห็นแก่ตัวมากเพื่อตัวเองทั้งนั้น
   ส่วนผมแค่อยากทำสุนัขที่ดีสวยมีรูปร่างโครงสร้างแบบในฝันของผมและที่สำคัญต้องไม่มีโรคพันธุ์กรรม ที่จะทำให้ผู้รับไปเลี้ยงดูแล้วเกิดปัญหาสร้างความเดือดร้อนให้และนี่คือความเป็น กรีนคอนเนอร์ ลาบราดอร์ ที่ยังดำรงอยู่ เพราะมันคืออุดมการณ์ที่ผมได้วางไว้แต่เริ่มแรก

GENERATION No3.

ปลดเกษียณ 15/09/55

                                                                                     

อยู่กับคุณวิทย์ 1/8/53

 

 
GENERATION No2.

อยู่กับเพื่อน 05/06/51

ปลดเกษียณ 11/11/53

ปลดเกษียณ 02/02/53

อยู่กับเพื่อน 25/02/51GENERATION No1.

ปลดเกษียณ 1/07/51

อยู่กับเพื่อน 18/05/49


ปลดเกษียณ 1/07/50

ปลดเกษียณ 11/11/53